สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง8เดือน

ท้อง 8 เดือนมีอาการคันทั่วร่างกายทั้งกลางวันและกลางคืนใครเป็นเหมือนเราบ้างไม่ได้นอนเลย ยิ่งตอนนี้เจ็บหน่วงๆอีก😔#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคันท้องค่ะ เราแก้ด้วยการทาออยถูวนๆช่วยได้ค่ะ

2y ago

ของเราท้องไม่เท่าไหร่ แต่คันตามแขนตามขาตามหลังทั้งวันทั้งคืนบางทีก็หงุดหงิดนะแต่ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้