Single mom

ท้อง 8 เดือน กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

81 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆนะค่ะลูกคือกำลังใจสำคันค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เพื่อลูกของเรา🥰❤️✌️✌️

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้​ๆ​นะคะ​แม่เก่งมาก​ค่ะ​

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ ลูกสำคัญที่สุด

เหมือนกันเลยค่ะสู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะสู้ๆค่ะ