มีคุณแม่คนไหนให้คำตอบได้บ้างค่ะ

ท้อง 8 สัปดาห์ วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะแล้วได้อัตราซาวหมอบอกว่าท้องเพิ่ง 5 สัปดาห์ สรุปแล้วท้องกี่เดือนแน่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตามที่หมอว่าแหละค่ะแม่ เพราะบางทีไข่อาจจะตกไม่ตรงรอบ คาดเคลื่อนได้ คุณหมอจะดูจากขนาดน้องจากการอัลตราซาวด์ประกอบค่ะ ก็จะเป็นอายุครรภ์ตามจริง