แม่ท้องแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์

ท้อง 8 สัปดาห์ 5 วัน แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ิบ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนถึง4เดือนเลยค่ะ 4เดือนก็พอจะทานข้าวได้ กว่าจะถึงคลอด ก็มีบางอย่างที่ยังทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ ไม่ทรมาน