สอบถามค่ะ ท้อง 8 w ฟันแตก

ท้อง 8 w ฟันแตกแล้วปวดฟันมาก เป็นมาเดือนกว่าไปแล้ว ไปคลีนิกขอให้หมอถอนฟันให้ แต่หมอให้รอไตรมาส2ถึงจะถอนได้ แม่บ้านไหนมีวิธีบรรเทาปวดฟันบ้างค่ะ ตอนนี้เคี้ยวอาหารไม่ไห้เลย

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่กินยาพาราบรรเทาอาการปวดค่ะ