จุกซี่โครงฝั่งขวามากค่ะ TT

ท้อง 7เดือนค่ะ จุกๆ เจ็บๆ ซี่โครงฝั่งขวามาก ต้องลุกเดินตลอด เวลานอนก้อเป็นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ตอนจุกเจ็บน้องดิ้นป่าวคะ อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วขาน้องอาจจะเตะไปโดนชายโครงเรา บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ทรมาน ปวด

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ