ท้องแรกค่ะ

ท้อง 7W4D มีอาการวิงๆ เหมือนคนไม่ได้ทานข้าว ทั้งๆที่ทานข้าวอิ่มแล้ว ปกติไหมค่ะและ มีวิธีแก้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้อง เป็นปกติที่คนท้องจะเป็นคะ

1y ago

สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาแกแพ้ท้องได้ แต่ก้อได้แค่บรรเทาบ้าง มีแต่ทนกับทนเท่านั่นคะ