สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ท้อง 7 เดือนเข้าเดือนที่ 8 สามารถทานตัวนี้ได้ไหมค่ะ มีคนแนะนำมาให้ทาน แต่ยังลังเล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานค่ะคุณแม่เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอแนะนำให้ทานอายุครรภ์ได้แค่ถึงเดือนที่7เท่านั้นนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่า...ดีน้าาายังไม่ทานลังเลอยู่เลยค่า