6เดือนจ้า แม่ ทีม มีนาคม 63?

ท้อง 6เดือนกับการดิ้นของเจ้าตัวน้อย วันไหนไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยรุ้สึกใจคอไม่ดีเลย ? มีความสูขเวลาเห็นเจ้าตัวน้อยดิ้น แม่ๆบ้านไหนพอลูกดิ้นต้องให้พ่อมาจับดู บ้าง แล้วเจ้าตัวน้อยก็จะไม่ดิ้นเวลาพ่อจับ 555?

6เดือนจ้า แม่ ทีม มีนาคม 63?
1 ตอบกลับ

แข็งแรงนะคะ😃😃