ปวดช่องคลอดจี๊ดๆ ตอนตั้งครรภ์อ่อนๆ

ท้อง 6week5day รู้สึกปวดที่ช่องคลอดจี๊ดๆ แต่ไม่มีมีเลือดออก ไม่แน่ใจว่าเพราะนอนคว่ำรึเปล่าค่ะ เพราะติดนอนคว่ำ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า