ท้อง 6 เดือน ปวดเมื่อยตามตัว

ท้อง 6 เดือนแล้ว มีอาการปวดเมื่อยตามตัว หมอบอกว่าเป็นปกติของการตั้งครรภ์ อยากรู้ว่ามีใครไม่เป็นบ้างคะ #ทีมกันยายน65

2 ตอบกลับ

เราไม่เป็นอะไรค่ะปกติค่ะ ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะอาจจะเพราะท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะคะบางคนปวดหลังบางคนไม่ปวด สู้ๆนะคะ

เป็นแทบทุกคนค่ะ ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง