หมอบอกอ้วน

ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้น 8 กิโล จาก 47 ตอนนี้ 55 หมอให้ขึ้นเดือนละ 5 ขีด เยอะไปหลังคลอดจะลดยาก แม่ติดของหวาน ?? ขอน้ำหนักแรกคลอดซัก 3,000 เถอะจ้า ? แม่ยอมหุ่นพัง ? ปล.ฝากพิเศษ #ไม่รู้ 6 เดือนแม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกัน

หมอบอกอ้วน
305 ตอบกลับ

บ้างอย่างกินไปน้ำหนักก้ออาจไปอยู่ที่น้องมากกว่าที่เป็นก้อเป็นได้ หมอก้อเลยเป็นห่วงเวลาคลอดนะค่ะ เพราะ เเบบฉุกเฉิน ก้อมีเยอะ หมอก้ออยากให้แม่เเละน้องปลอดภัยไปด้วยกันนะค่ะ