มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ท้อง 6 เดือน แล้วมีอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตัว ปวดแบบมากๆจนร้องไห้ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องเสีย 1 วันด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถทานพาราได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด ทานได้ทุก 4- 6 ชั่วโมง ไม่แนะนำให้ทนอาการปวดนะค่ะ