6 เดือนบ้านอื่นลูกดิ้นแรงรึยังคะ

ท้อง 6 เดือน รู้สึกน้องดิ้นไม่แรง มีตอดๆบ้าง บางวันดิ้นทั้งวันทั้งคืน บางวัน นานๆดิ้นที แต่ก็ดิ้นทุกวัน อยากให้ดิ้นแรงๆ ถึงรู้สึกอุ่นใจ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะน้องดิ้นแต่ไม่ค่อยเห็นตรงหน้าท้องเพราะหน้าท้องเราหนาด้วยดิ้นเก่งบางที่ก้อหลับจะดิ้นอีกทีตอนเย็นและตอนแม่จะนอนถ้าน้องไม่ค่อยดิ้นแปลว่าน้องหลับนะค่ะแม่ไม่ต้องกังวนค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ชอบประท้วงตอนหิวค่ะ มองเห็นจากหน้าท้องเลย ดิ้นเก่งสุดตอนเคลิ้มๆกำลังจะหลับ สะดุ้งทุกที แต่ยังดิ้นเบาค่ะแม่ไม่เจ็บ

บ้านนี้6เดือนดิ้นแรงมากค่ะแต่ดิ้นแค่ตอนเช้ากับดึกๆ ถีบไม่มียั้งเลยค่ะ แม่ทรมารมากค่ะ.🥹❤️

6เดือนเหมือนกันค่ะดิ้นทุกวันบางเวลาเวลาที่ดิ้นเยอะสุดคือหลังทานอาหารเสร็จค่ะ👶🏻🥰

บ้านนี้23wน้องดิ้นเก่งมากแม่เปนคนอ้วนท้องหนา ชอบเวลาที่เห็นหน้าท้องกระตุก

สัก7เดือนค่ะแม่เจ้าหนูน้อยจะดิ้นแรงมากบ้านนี้ดิ้นทีจุกเลยค่ะ

ดิ้นแรงค่ะ รู้สึกเลยว่าดิ้น จนบางทีก็จุก เป็นรู้สึกที่ดีค่ะ

บ้านนี้24+1 ดิ้นดีมากเลยค่ะ รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาเวลาน้องดิ้น

ดิ้นแรงมากบ้านนี้บางทีแอบสงสัยว่าทำอะไรอยู่ข้างใน😅😅

บ้านนี้ดิ้นทีจุกเลยค่ะบางครั้งฉี่เล็ดเลยก็มีค่ะ🤣