รบกวนสอบถามค่ะ

ท้อง 6 w 6 d มีอาการแพ้ท้องนิดหน่อยแค่ช่วง ,5 w แรก มีเจ็บนม เจ็บจี๊ดท้องน้อยนิดหน่อย แต่ตอนนี้ดื่มน้ำเยอะมาก ปล่อยให้คอแห้งไม่ได้เลย ถ้าคอแห้งจะรู้สึกเจ็บคอ ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอให้ทานน้ำเยอะๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ