ตั้งครรภ์5เดือน

ท้อง 5 เดือนแล้ว แม่ๆ ขนาดท้องไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ทีมยังไม่รู้เพศ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือน
17 ตอบกลับ

24w6d เพศชายคร้าาา ทีม28ธันวา

3y ago

ท้องทรงเดียวกันเลยแม่ อิแม่ภาวนาอยากได้ลูกชาย อิอิ

5เดือนยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

3y ago

ลุ้นๆเหมือนกันจ้า

21วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันจ้า

22w ทีมลูกชายค่าาาา กำหนด17มกรา🤣

3y ago

ครีมบูสเตอร์ของEve ค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย

3y ago

ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ ส่วนใหญ่กระตุกด้านขวา

น้องเริ่มดิ้นยังคะ

3y ago

ดิ้นตั้งแต่ 17 วีคจ้าท้องสอง

ของเรา22w5dลูกสาวค่ะ

3y ago

บ้านนี้สะดื้อยื่นข้างบน ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า