เท้าบวมตอน5เดือน

ท้อง 5 เดือน เท้าบวมข้างเดียวผิดปกติไหมคะแม่ๆแต่ลองกดแล้วไม่บุ๋มนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวมตอน5เดือน
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนานๆ มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด สิ่งที่กล่าวมาทำให้มีอาการได้คะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่พอดีกังวลว่ากลัวจะเป็นอะไรที่ร้ายแรงค่ะ