น้ำหนักขึ้นเยอะมา ท้องได้แค่ 5 เดือน ขึ้นเป็น10 กิโล ทั้งที่คุมแต่ก็ขึ้น

ท้อง 5 เดือน ก่อนท้อง 90 แค่ตอนนี้ 100 กิโลละ ควบคุมยังไงก็ขึ้น ไปหาหมอทีโดนพยาบาลดุตลอดเลย ตอนนี้เครียดมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พุ่งค่ะ จาก 47 ขึ้นมา 54 ทั้งๆที่ก่อนท้องกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ 22w กับน้ำหนักขึ้นมา 7 โล แต่เราก็ทานเหมือนเดิมนะคะ แค่เลือกทานหวานน้อยลง เปลี่ยนจากข้าวขาวมาทานข้าวกล้อง เพราะกลัวเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

ถ้าคุมแล้ว แต่ขึ้นมาก คิดว่าเป็นที่กรรมพันธุ์หรือร่างกายตัวแม่เองแล้วค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่เป็นไรนะคะ ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ก็พอ

1y ago

น่าจะใช่ค่ะ คุมดีมาก คุมจนไม่กล้ากินอะไรเลย แต่ยังดีลูกยังอยู่ตามเกณฑ์

ของหนูน้ำหนักไม่ขึ้นเยอะนะคะ ไม่ค่อยทานหวานแต่ตรวจน้ำตาลทีนี้ทะลุเป้าตลอดเลยแม่ เครียดมากเหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนค่ะ

20 วีค นน ขึ้น 5 กก คุมน้ำตาลด้วยค่ะ ทานข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอรี่ แต่ทานเยอะค่ะ นน ขึ้นเดือนละโลเองค่ะ

1y ago

ทำทุกวิธีทางแล้วค่ะ จนเครียด ไม่กล้ากินอะไร

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ 21วิค😓 เป็นไรมั้ยคะเเม่ๆ

1y ago

มาเอากับบ้านนี้ได้หน่อยจิ🤣🤣🤣🤣 จนไม่กล้ากินอะไรเลย🤣😂😂

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วน้ำหนักลงไป4 กก. ไม่เพิ่มขึ้นมาเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กินไม่ตรงเวลาด้วยแหละค่ะ