รบกวนสอบถามค่ะ

ท้อง 5 w 2 d. เราเจ็บจี๊ดๆ ข้างซ้าง แต่เจ็บแบบเจ็บนิดเดียวแล้วหาย ปกติไหมค่ะ กังวลค่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวช่วง10wจะเริ่มปวดจิมิ เป็นการขยายตัวหรือบีบตัวของมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ