เดินนาน ยืน ยกถุงน้ำ แก้ว กล่อง

ท้อง 4 เดือนกว่า พอทำงานตามเขาบอก ไม่ได้พัก 4 ชม. รู้สึกเจ้บท้อง เสร็จงานพึ่งพัก ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเจ้บท้องหน่วง บอกไม่ถูกเจ้บแบบไหน รู้สึกจี้ดๆ แปร๊บๆ ปวดหลังไปด้วย ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ระวังเรื่องยกของนะคะ พักแล้วหายำม่เ,นไรค่ะ แต่ถ้าไม่หายรีบหาหมอนะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻