🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜 ทานมาม่าได้ไหมคะ

ท้อง 4 เดือน ดันหิวกลางดึกค่ะ ไม่มีอะไรกินนอกจากมาม่า ท้อง สามารถกินได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ อย่าบ่อยนะคะ ใส่ผักใส่หมูใส่ไข่ ใส่ของที่มีประโยชน์เพิ่มไปอีกค่ะ หาซื้อนมขนมปังหรือผลไม้มาไว้กินเวลาหิวตอนดึกน่าจะดีกว่านะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณค่า ดีนะเมื่อคืนห้ามใจไว้ พยายามเลี่ยงค่ะ