39+4 มีอาการเจ็บตรงท้องน้อย

ท้อง 39+4 มีอาการเจ็บตรงท้องน้อยมีท้องปั้นแข็งร่วมด้วยมีอาการปวดร้าวที่หลังคืออาการใกล้คลอดยังค่ะ พอดีท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

แตกแล้วจ้า 39+5 พอดีเลยค่ะแม่❤️