ท้องแรก ไตมาสสุดท้าย

ท้อง 38 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องด้านซ้ายร้าวไปถึงเอว ปวดแบบจุกๆแน่นๆ ท้องแข็งบ้าง ฉี่บ่อย เป็นอันตรายมั้ยคะ หรือเป็นเพราะอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

38+3เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างตัวเอง