ปวดหัวอันตรายไหม ?

ท้อง 38 วีค ตื่นมาก็มีอาการปวดหัวข้างเดียวปวดลามมาถึงกระบอกตา มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะอันตรายไหม ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีเสี่ยงความดันหรือป่าวคะ

4y ago

ความดันปกติค่ะ