ท้องแรกสอบถามแม่ๆ

ท้อง 38+2 weeks เมื่อคืนปวดท้องหน่อยๆ เช้ามามีแบบนี้เรียกว่ามูกหรือตกขาวคะ มานิสเดียวเองคะ แม่อยากแตกแล้วมากๆๆ😊😊

ท้องแรกสอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอเร่งคลอดแน่เลยค่พคุณแม่

2d ago

ถ้าคุณแม่มีอาการปวดท้องแบบบีบท้องน้อย เป็นๆหายๆ ทุก3-5นาทีควรไปหาหมอนะคะ