ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ 36+4

ท้อง 36+4 ค่ะ แม่ตื่นนอน ตอน 07:30 สังเกตดูลูกมีอาการสะอึกบ้างแล้วแม่ทานข้าวตอน 08:30 นับลูกดิ้นได้แค่ 2ครั้งเอง มีอาการท้องแข็ง 1ครั้ง ประมาน 2นาที จน11:38 ดิ้นเพิ่มอีก 1ครั้ง แม่ทานน้ำเย็นลูบท้องเพื่อนกระตุ้นน้องแล้วค่ะ แต่ก็ยังเงียบอยู่  ต้องรอไปอีกกี่ ชม.ค่ะไปหาหมอหรือรอจนถึงเย็นถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10แล้วค่อยไป กังวลมากค่ะ (ถ้าเราทานเยอะมีผลที่จะทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกกดิ้นไหมค่ะ)

1 ตอบกลับ

1วันถ้าไม่ถึง10ครั้งควรรีบไปหาหมอนะคะ