ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 36 2 weeks ตรวจ atk ขึ้น 2 ขีด ควรทำยังไงต่อดี ตอนนี้รอไปตรวจ ยืนยันที่ รพ แต่แอบกังวลค่ะ ใกล้คลอดแล้ว กลัวจะเป็นอันตรายกับลูก แม่บ้านไหนช่วงใกล้คลอดติดโคิดบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

ติดโควิดค่ะ ตอนนี้รักษาที่ รพ วันนี้มีอาการท้องแข็ง ความดันสูงแล้วโปรตีนรั่วค่ะ กำลังจะเข้าผ่าตัดแล้วค่ะ