น้องสะอึกทุกวันเลย

ท้อง 36.1 แล้วค่ะ น้องสะอึกทุกวัน วันละหลายรอบ เช้ากลางวันเย็นก่อนนอน สะอึกแบบท้องกระตุกเลย เอ็นดูต้าวก้อนมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปรกติตค่ะเด็กฝึกกลืนน้ำคร่ำ ตอนท้องบ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ