อาการปวดท้อง

ท้อง 35 สัปดาห์รู้สึกมีอาการปวดท้องเริ่มบ่อยอาทิตย์ละ2-3ครั้ง เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ระวังตัวเองมากกว่าเดิมแล้วค่ะ เหมือนเจ็บเตือนใกล้คลอด

3y ago

38W ไปแล้วค่ะ แต่เด็กบางคนคลอดก่อนก็แข็งแรงปกติค่ะ