กำหนดคลอด มกราคม 67

ท้อง 35+5 ปวดท้องขวา ปวดแบบหน่วงๆ ปวดแบบเดินไม่ได้ ท้องปั่นนิดๆ ระบวมทั้งตัว และเอว เป็นเวลา3-4 วัน อยากทราบว่า แบบนี้ ปวดเตือน รึน้อง พร้อมจะออกแล้วคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ส่วนตัวนะ ปวดเตือนแบบปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำแล้วมันไม่อึ ปวดแรง สักพักคลาย ท้องไม่ปั้น ไม่มีการไหลของน้ำอะไร มีแค่อาการปวดท้องแรงๆ เกือบ 10 นาทีเลยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดแบบรวดเดียว ปวดคลายๆ ค่ะ