ปวดหน่วงที่ท้องน้อยซีกขวา

ท้อง 35+3 wk แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยซีกขวา นั้นอาการปกติหรือว่าเป็นอาการคลอดก่อนกำหนดคะ สอบถามหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว เอาหัวดันปากมดลูก ให้ปากมดลูกบางลง และเปิดออกเพื่อคลอดค่ะ แต่กว่าจะคลอด ปวดมาเป็นเดือนๆเลยค่ะ

2y ago

เตือนนานมากค่ะ ตั้งแต่ 33-33 วีค ตอนนี้ 37 แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลย 😅

เป็นเหมือนกันค่า 34วีค2วัน แต่เป็นซีกซ้าย ลูกกลับหัวค่ะ ก้าวขา ยกขา เดินไม่ได้มากค่ะ ปวดดด

2y ago

น่าจะเป็นอาการปวดครรภ์เตือนนะคะ