นอนไม่หลับ

ท้อง 34 วีคแล้วมีใครนอนไม่หลับเหมือนกันบ้างคะ บ้านนี้กลางวันก็ไม่หลับกลางคืนก็ไม่หลับ 4:00 น 5:00 น ทุกวันเลย กลางวันก็ไม่นอนพยายามนอนแล้วมานอนไม่หลับเลยค่ะ ใครมีวิธีทำให้นอนได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตั้งแต่36 วีคมานี่ ตื่นมาฉี่ตั้งแต่เที่ยงคืนตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ

3y ago

จริงค่ะ ลุกฉี่บ่อยทำให้นอนไม่หลับเลยค่ะ