ยา Amoxicilin 875 me. Clavulanic Acid 125 me. (AMK 1000 me) คนท้องทานได้มั้ยคะ

ท้อง 34 w พอดีเป็นฝีใต้ราวนม ได้ยาตัวนี้มาทาน แต่เห็นว่ามี Clavulanic Acid เลยกังวลค่ะ เพราะรอบก่อนๆที่เป็นฝี หมอสั่งยา Amoxicilin 500 mg.มาให้ทานตลอดค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณหมอ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่หมอจ่ายให้ตอนท้อง สามารถใช้ได้ แต่นอกเหนือจากนั้น ควรไปหาหมอเพื่อรับยาใหม่คะ