ท้อง 34+3 Week หน่วงท้อง

ท้อง 34+3 Week เจ็บหน่วงท้องเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน เจ็บร้าวไปหลังเล็กน้อย คือเจ็บเตือนหรืออะไรคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ ทำอะไรไม่ถูกเลย ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ คุณหมอเลยบอกต้องนอนพักเยอะๆ ห้ามเดินบ่อย

5y ago

ตอนนี้นอนพักแต่ยังปวดร้าวไปเอวด้านหลังอยู่เลย ถ้าปวดไม่ทุเลาคงต้องไปพบหมอแล้วค่ะ