รู้สึกท้องเล็ก อยากทราบมีผลอะไรไหม

ท้อง 33W รู้สึกท้องเล็ก จะมีผลกับตัวเล็กในท้องไหมค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

29วีค +5 วัน มีแต่คนว่าท้องเล็ก แม่นี่ งงเลย ถ้านี่เล็ก แล้ว เท่าไหน ที่ว่าใหญ่ 😅

5mo ago

ใช่ เค้าก็คิดว่าใหญ่เหมือนกัน แต่น่าจะเป็นคนชอบไส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ด้วย คนอื่นเลยมองว่าเล็ก