น้ำหนักไม้ขึ้น

ท้อง 33 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ตอน31สัปดาห์ น้ำหนัก 68.8 ตอนนี้ 33 สัปดาห์ น้ำหนัก 68.5 มันผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

นี่ก่อนท้อง65 แพ้ท้อง3เดือนแรกลดลง5กิโล ตอนนี้ขึ้นมาหยุดอยู่ตรง69 2เดือนแล้ว 33สัปดาห์เหมือนกัน