แม่ๆคนไหนปวดขาข้างเดียวตอนท้องไหมคะ

ท้อง 33 วีค แล้วปวดขาซ้ายมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ปวดขาข้างเดียวว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะปวดจนถึงหลังคลอดเลยแต่นี่ปวดทั้งสองข้างเลยค่ะปวดบริเวณน่อง วิธีแก้ ใช้สามีนวดค่ะอิอิ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ปวดจนแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะ😢