ท้อง 33+1 มีเมือกใสไหลออกจากช่องคลอด

ท้อง 33+1 วีค ช่วง 4-5 วันมานี้ ตอนนอนตื่นตอนเช้า เหมือนมีเมือกใสๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะ ฟิลแบบเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วเลอะที่นอน และรู้สึกปวดหน่วงๆที่จิมิ และปวดสะโพกมาก อาการนี้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องสองค่ะ แต่ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️