ลูกยังไม่กลับหัว

ท้อง 32 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวลง ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่น ลูกกลับหัวหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

32 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ยังตะแคงข้างอยุ่เลย 😅😅

5y ago

ขอให้น้องกลับหัวไวๆนะคะแม่ ทางนี้ก็บอกลูกทุกวันว่าให้กลับหัวได้แล้วลูก😍