ท้อง 32+2 มีอาการปวดก้นกบ 2 วัน มีตกขาวสีน้ำตาลออก

ท้อง 32+1 มีอาการปวดก้นกบ 2 วันลุกนั่งเองไม่ได้ ต้องใช้ที่พยุง วันที่ 3 ตอนเช้าเข้าห้องน้ำมีตกขาวสีน้ำตาลเหลืองออกจากช่องคลอด แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ

6mo ago

จะวันนี้คะแม่ 🙏🙏🙏♥️♥️♥️