คุณแม่ตั้งครรภ์

ท้อง 31 w 1 d. มีผื่นขึ้นเต็มตัวเลย ยิ่งวันไหนอากาศร้อนๆยิ่งคัน คันไปทั้งตัว ทาครีมก็แล้วเอาไม่อยู่ ... มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ และทำยังไงถึงจะดีขึ้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่ขึ้นที่ท้องเลย ฮอร์โมนจ้า บวกกับหน้าร้อนด้วย

2y ago

ทั้งครีมทั้งแป้งช่วยไม่ได้เลยค่ะแม่ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนจะคลอดไม่เบาลงเลย