ปวดหลังมากๆ

ท้อง 30 วีค ปวดหลังปวดเอวมากๆ เดินนั่งนอนก็ปวด ท้องนี้เป็นท้องที่2ค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดไม่รู้เกี่ยวไหมกับการปวดหลังครั้งนี้ ท้องแรกไม่มีอาการปวดหลังปวดเอวเลยค่ะ ชิวมากๆ แต่ท้องนี้รู้สึกเหนื่อยมาก ปวดหลังมากๆเช่นกัน ขนาดนอนเวลาจะพลิกตัวยังปวดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ.บางครั้งบางทีปวดมาถึงขาหนีบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะท้อง2ค่ะ

4y ago

จ้าสุ้ๆนะค่ะ