ท้องดูไม่ค่อยโตเลย ท้องแรก

ท้อง 30 week แล้ว แต่ ท้องไม่ค่อยโต เลย ค่ะ แต่หมอชอบบอก ว่า ลูก เสี่ยงตัวโตนะ แต่ทำไม เรารู้สึก ลูก ตัวไม่ค่อยโตเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอมีใครทราบไหมคะ ว่าเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกเท่าไรคะ

3y ago

ตอนนี้ ไม่ทราบค่ะ แต่พบหมอ ครั้งล่าสุด ต้นเดือน กันยายน หมอ บอก 1โล แล้วค่ะ