น้องดิ้นแรง ท้องแข็ง

ท้อง 30+3 W น้องดิ้นแรง เจ็บมากค่ะ. นอนไม่ได้เลย ถ้าเดินมาก บางทีมีอาการท้องแข็ง แต่ไม่กี่วินาทีก้อหาย. มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ. #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งเจ็บ