สอบถามเรื่องเงินประกันสังคมค่ะ

ท้อง 30+2wแล้วค่ะ ... อยากสอบถามว่า ถ้าจะให้ฝ่ายคุณพ่อเบิกเงินประกันสังคม ((เงินค่าคลอด 13,000฿ และ เงินสงเคราะห์บุตร 600฿/เดือน)) -ต้องยื่นเอกสารไว้ก่อนคลอดหรือหลังคลอด -ต้องใช้อะไรบ้าง (ต้องเปิดบช.ของกรุงไทยหรือไม่) -ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้รับเงิน -มีเงื่อนไขอะไรไหม เพราะคุณพ่อมีประกันสังคมยังไม่ถึงปีเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรสอบถามประกันสังคมคะ จะได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด

4y ago

ขอบคุณค่ะ