ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ

ท้อง 30+2 มีอาการคันตามแขน ขา และตามตัว ตามในภาพเลยค่ะ เกิดจากอะไรและใช้อะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ
40 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแม่เป็นไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนตัวเอง เขาให้ยามาทามากิน แนะนำให้แม่หาหมอดีกว่า