มูกเลือดเริ่มออก

ท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ได้ 38 w พอดี ตอนตี 3 มีมูกเลือดออก สีแดงๆ ขาวๆ เหมือนวุ้น ไม่มีการปวดท้อง มีแต่ท้องแข็งหลังฉี่เสร็จ ไม่ทราบว่าท้อง 2 ต้องรอนานมั้ยคะถึงจะคลอด พอดีท้องเเรกโดนยาเร่งค่ะเลยไม่รู้ว่าปวดท้องเองธรรมชาติเป็นยังไง ต้องรอนานแค่ไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุตัวเองอีกทีนะคะ ถ้าเจ็บท้องถี่ๆทุก 5 นาทีไปหาหมอเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนบ่ายโมง 😘😘