กลัวเป็นเบาหวาน

ท้อง 2 16+6d นน.ขึ้นเร็วมากเลยค่ะ จาก 58 ปัจจุบัน64.2 กลัวเป็นเบาหวานมากเลยค่ะ แต่ก็งงน่ะค่ะ ขนานกินมั้ง อ้วกมั้งทำไมนน.ขึ้นดีจัง ท้องแรกนน.มาขึ้นเยอะๆ 6-7เดือน แต่ท้องนี้ขึ้นมาแบบงง😆มีใครขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะและตรวจเจอเป็นเบาหวานมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดทานแป้ง น้ำตาล เอาคะ น้ำหนักขึ้นปกติคะ บางคนขึ้นก็ไม่เป็นคะ