นน ไม่ขึ้น

ท้อง 29 สัปดาห์ 5 วัน แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ #เดิมอ้วนอยู่แล้ว ก่อนท้อง 79 กิโล ตอนนี้ 77 กิโล มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง แต่ไปU/S มาทุกครั้ง ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ก่อนท้อง หนัก 85 น้ำหนักลงไป 3 โล ขึ้นๆลงๆ ตอนนี้ 29+3 week ก็ยังหนัก 85 เท่าเดิม แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์