อาการปวดท้อง

ท้อง 29+4 wปวดท้องน้อยต่ำกว่าสะดือ+ปวดหลังเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีอาการท้องแข็งรึมีอะไรไหลออกมาลูกดิ้นปกติ เหมือนจะปวดถ่ายปวดฉี่ตลอดเวลา ควรไปหาหมอไหมค่ะ รึต้องรอดูอาการก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเริ่มหนักๆครรภ์ที่โตนะคะ